Opið alla daga 8-20

Húsavíkur Hangilæri úrbeinað 2 kg.

8.798kr.

 

Öll hangilæri koma í ca. 2ja kg pakkningum.

Verð per kg. 4.399

 

45 in stock

Vörunúmer: 00301409 Flokkur:

Lýsing

Leiðbeiningar

Kjötið sett í hæfilega stóran pott. Ef sjóða á heilt læri má nota stóran steikarpott með loki og setja hann á tvær eldavélarhellur.

Köldu vatni hellt yfir og sykri bætt í pottinn. Lok sett á pottinn og hitað mjög rólega að suðu, það gæti tekið allt að 45 mínútur. Þegar suðan er komin upp er hitinn lækkaður og kjötið látið malla í 10-15 mínútur við hægan hita. Þá er slökkt undir pottinum en hann ekki tekinn af hellunni. Kjötið látið kólna næstum alveg í soðinu en síðan tekið upp úr og geymt í kæli. Best er þó að taka það út nokkru áður en það er borið fram svo það sé ekki alveg ískalt.

Auka upplýsingar

Þyngd 2 kg

Þér gæti einnig líkað við…